Cách thức mua hàng

Cập nhật lúc: 14:21 - 23/04/2019

Cách 1 : Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Otaku Shop

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Otaku Shop để mua hàng.
Add : 231B Trần Hưng Đạo P.10 Q.5 TP.HCM

Cách 2 : Mua hàng qua điện thoại

Bạn có thể nhắn tin hoặc điện thoại tới các số điện thoại 028.38590515 – 0908200668 cung cấp đầy đủ thông tin mua hàng như : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, món hàng cần mua, số lượng. Otaku Shop sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn trong trung tâm thành phố. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì Otaku shop sẽ gửi qua đường bưu điện.

Cách 3 : Mua hàng qua Email

Bạn có thể gửi đầy đủ thông tin mua hàng như : Họ tên, điện thoại, địa chỉ, món hàng cần mua, số lượng đến địa chỉ mail otaku.shop@yahoo.com.vn Otaku Shop nhận được mail sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Otaku Shop sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn trong trung tâm thành phố. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì shop sẽ gửi qua đường bưu điện.

Cách 4 : Mua hàng qua web

Bạn có thể đặt mua hàng qua web www.otakushop.com.vn bằng cách đăng kí thành viên, rồi xem và thêm sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng của bạn với số lượng cần mua, sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại và click đặt hàng. Sau đó nhắn tin vào facebook shop để xác nhận đơn hàng, Otaku Shop sẽ nhận được đơn đặt hàng và sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Otaku Shop sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn trong trung tâm thành phố. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì shop sẽ gửi qua đường bưu điện.

Cách 5 : Mua hàng qua Facebook hoặc Y!H

Các bạn liên hệ trực tiếp trên page của shop : https://www.facebook.com/otakushop , hoặc YH MSG : otaku.shop từ 9h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần . vì lý do nhân lực hơi bị hạn chế , nên nếu có trả lời chậm chút xin các bạn thông cảm cho . nếu các bạn cần gấp hãy liên hệ trực tiếp sdt : 028 38590515 hoặc 0908200668 (A. Phát) .