Giới thiệu

Cập nhật lúc: 14:38 - 23/04/2019

Về Chúng Tôi

Thành lập từ những năm đầu, khi phong trào Anime – Manga – Otaku mới phát triển tại Việt Nam. Otaku Shop được biết đến là 1 trong những shop gắn bó lâu dài với các lễ hội truyện tranh, Manga, Anime tại Tp.HCM.

Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm phát triển , sản xuất ra các sản phẩm như Móc khóa, Huy hiệu, Quạt, Áo gối, Áo thun, balo.v.v… và hơn 100 sản phẩm,  do shop tự tay làm ra để đáp ứng niềm đam mê của các Otaku.

Kể từ đầu năm 2015, với mục đích đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Otaku shop quyết định mở rộng thêm sản phẩm như Figure, Nendoroid, Figma, phụ kiện,…. Cùng với đó là các kênh bán hàng trên Facebook, website, các dịch vụ giao hàng C.O.D trên toàn quốc, cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

Hiện tại shop cũng đang xây dựng hệ thống, mở rộng thêm chi nhánh , các kênh bán hàng cho các bạn  đam mê về Anime – Manga, có thể trở thành các nhà Phân phối, đại lý, cộng tác viên của shop. Nhằm thực hiện tiêu chí: Giúp ước mơ của nhiều người hơn nữa thành hiện thực.

Trong tương lai, mục tiêu chính của Otaku Shop là: Trở thành thương hiệu gắn bó với cộng đồng Otaku Việt Nam. Với tham vọng là nhà sản xuất các phụ kiện Anime – Manga của người Việt Nam – vì người Việt Nam. Nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất đến các bạn đam mê Anime-Manga.